5 cách tiết kiệm tiền khi thuê xe

Posted on Posted in Tin mới

Hoàn cảnh kinh tế mỗi ngày mỗi khó, cái tết đang cận kề mọi người đang thu hẹp hầu bao để chuẩn bị sắm sửa cho cái tết của gia đình, bởi vậy chi phí bỏ ra để sắm cho mình một chiếc xe thật là không đơn giản.

Vì thế để có một chiếc xe để đi trong dịp tết ngoài lựa chọn là mua xe thì vẫn còn lựa chọn là thuê xe hợp đồng tự lái vẫn có thể cùng gia đình đi du lịch hay một chuyến về quê thăm viếng bằng phương tiện ô tô…

tiet kiem tien khi thue xe

1. Giá cả là một điều lưu ý khi thuê xe hợp đồng tự lái.

Giá cả để thuê một chiếc xe tự lái đi du lịch cùng gia đình cũng không mấy đắt đỏ, tùy vào lựa chọn của bạn với một chiếc xe như thế nào càng ít hao tổn về mặt nhiên liệu thì giá thành của chuyến đi của bạn sẽ được giảm xuống rất nhiều và còn một vấn đề nhỏ là bạn nên chọn lựa một chiếc xe cũ để thuê thay vì chọn xe mới sẽ giảm đi chi phí thuê xe của bạn khi hết hợp đồng là rất nhiều.

Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu sử dụng của bản thân sẽ quyết định tất yếu cho chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để thuê nó, vì thế bạn phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì.

2. Cùng thỏa thuận một phương án thuê xe hợp lý nhất.

Thường thì ở một dịch vụ cho thuê xe hợp đồng tự lái ở Đà Nẵng hay các nơi khác đều giảm 5 đến 10% giá cả thuê xe nếu bạn mặc cả. Vì vậy trong việc thỏa thuận hợp đồng thuê xe và những quy tắc xung quanh đến vấn đề chi phí bạn bỏ ra để thuê nó bạn nên chọn lựa những phương án thấp nhất có thể nhằm có tối ưu hóa được chi phí cho chuyến đi chơi của bạn và nó còn có thể mang lại cho bạn một chiếc xe thuê và bản hợp đồng cho thuê xe ưng ý và với giá phải chăng nhất.

3. Nên sữ dụng gói hợp đồng thuê xe ngắn hạn.

Tồn tại hiện này là một hợp đồng cho thuê xe là những bản hợp đồng cho thuê hơi bị dài ngày vì thế ngay cả khi có nhu cầu thuê xe trong một thời gian rất dài bạn cùng nên phân nhỏ khoảng thời gian thuê xe để ký kết các hợp đồng, điều đó giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí không đáng có.

4. Bạn cần phải né tránh một vài “bẫy” chi phí của các đại lý.

Khi lựa chọn hình thức thuê xe theo độ dài quãng đường xe đi trong một năm, thì con số này vào khoảng 16.000 đến 20.000 km/năm. Nếu bạn đi nhiều hơn thì sẽ phải trả phí bổ sung. Một số tài xế có kinh nghiệm lâu năm có thể tiết kiệm bằng cách trả phí theo tháng. Ngoài ra bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các kẽ hở của hợp đồng bảo hiểm, phần đó là khoản chênh lệch giữa giá trị mua bảo hiểm thực sự của chiếc xe và số tiền công ty cho thuê xe thu phí trung gian.

Như vậy bạn có thể tốn thêm chi phí cho các công ty cho thuê xe nếu không được tư vấn hình thức thuê xe phù hợp hay cả vấn đề bảo hiểm xe. Đây là những lỗ hổng giúp các công ty cho thuê xe kiếm được một số tiền kha khá từ túi bạn.

5. Kết thúc việc thuê xe càng sớm càng tốt.

Với giá thuê xe cao như hiện nay kết thúc sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của bạn đó chính là cách giúp bạn kết thúc hợp đồng thuê xe với một khoản lợi nhuận. Tóm lại việc kết thúc hợp đồng thuê xe đúng lúc dù bằng cách nào cũng giúp bạn có lợi hơn là tiếp tục thuê chiếc xe đó. Sự sáng suốt luôn đem lại cho bạn lợi nhuận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • ĐC giao dịch: 51 Lê Lợi, Huế
  • ĐT: 0543-932-499 – Di động: 0916-860-552 (Ms Hồng)
  • Email: [email protected]
  • Website: http://thuexe.dulichonline.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *