thue xe du lich Mercedes sprinter tại hoi an

Thuê xe du lịch tự lái 16 chổ

Posted on Posted in Thuê xe tự lái, Thuê xe tự lái 16 chỗ

Bạn còn lo ngại điều gì cho một chuyện đi xa. Bạn muốn đưa gia đình bạn đến những nơi tuyệt vời nhất cho một kỳ nghỉ. Bạn muốn mình chủ động mọi thứ. Chúng tôi sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt gia đình và đồng nghiệp của mình. Với dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái 16 chổ của chúng tôi, bạn có thể đưa người thân của mình đi một chuyến du lịch thật hoàn hảo. Chúng tôi đảm bảo một dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter

1. Bạn có thể tự do đưa gia đình mình đi du lịch bất kỳ nơi đâu bạn muốn với xe của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ xe chất lượng, xe đời mới đẹp và sang trọng như: Toyota, Camri, Innova, … đời từ 2010 trở lại đây. Kiểu dáng sang trọng và chất lượng vượt trội. Chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lại 16 chổ của chúng tôi.

Mercedes sprinter

2. Khi nhận được dịch vụ của chúng tôi bạn có thể đi đến đâu mà bạn và gia đình mong muốn, xe đảm bảo mọi tuyến đường và mọi địa hình. Bạn sẽ được đảm bảo lộ trình của mình. Chúng tôi đảm bảo mọi tiện nghi trên xe dù bạn đi đường dài như máy lạnh, nước uống, khăn lạnh,… và sẽ có bộ đàm liên lạc khi cần hỗ trợ.

toyata hiace 16 cho

3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chổ của chúng tôi sẽ dành cho bạn những chương trình ưu đãi lớn và hấp dẫn nhất để bạn yên tâm hơn hài lòng với chuyện đi du lịch này như:
Đi từ 5 đến 7 ngày: giảm 4 %
Đi từ trên 7 đến 10 ngày: giảm 6 %
Đi trên 10 ngày: giảm 10 %

Kèm theo đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác của công ty dành cho bạn khi bạn là khách hàng của chúng tôi. Còn gì tuyệt vời hơn cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thật sự trọn vẹn cùng những người thân yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • ĐC giao dịch: 51 Lê Lợi, Huế
  • ĐT: 0543-932-499 – Di động: 0916-860-552 (Ms Hồng)
  • Email: [email protected]
  • Website: http://thuexe.dulichonline.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *